Giảm giá!

Kem Dưỡng Trắng Da ban đêm 60gr

654.000 

Mô tả

Tenamyd Prestige White Repair Night Cream  Là sản phẩm điều trị trắng da ban đêm nhằm cung cấp nguồn dưỡng chất và phục hồi da tối đa bằng cách tái tạo các lớp tế bào mới cũng như khôi phục lại độ trong sáng cho các sắc tố trên da suốt cả đêm. Điều này đồng nghĩa khi bạn ngủ các tế bào da sẽ được nuôi dưỡng và sáng dần lên. Khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận được một làn da hồi sinh, khỏe mạnh, rạng rỡ và trắng sáng hơn trông thấy.

 

Prestige White Repair Night Cream Đặc biệt dưỡng chất trắng da là trị liệu tốt nhất cho những làn da sạm nám và tàn nhang. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy rõ sự nhạt màu trên những đốm sạm nám, các nốt tàn nhang nhạt dần và có thể biến mất, các lớp tế bào chết được thanh lọc và làn da trắng sáng như mới được sinh ra.

 

Hướng dẫn sử dụng:  Kem dưỡng trắng da điều trị sạm nám tàn nhang đêm Tenamyd Prestige White Repair Night Cream 

Dùng muỗng múc kem ra một lượng nhỏ bằng họt đậu đen (dùng muỗng để ngăn ngừa vi khuẩn) ra lòng bàn tay, dùng ngón tay trỏ khấy đều lên cho nóng sau đó dùng ngón giữ chấm đều lên năm điểm của khuôn mặt ( 2 má, trán, mũi và cằm)

+ Lưu ý đối với làn da tiết nhiều chất nhờn nên thoai ít kem . Tiếp theo dùng ngón tay giữa và tay chõ vừa dính kem thoa theo hình xoán ốc từ đuối mắt tới xương gò má, vừa xoa bóp da nhẹ nhàng..

Sản phẩm chỉ sử dụng ban đêm.

Lưu ý: Nên kết hợp với Kem chống nắng tinh chất trà xanh Tenamyd GREEN TEA PROTECTIVE SUNSCREEN SPF 42 – 70ml  sẽ đặt hiệu quả tối đa

Giá Nêm Yết : 779.000 VNĐ/ lọ / 60gr   Visa No: 115039/ 15/ CBMP – QLD

Cam Kết: Hoàn tiền 100% đối với khách hàng mua phải hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng

 

Kem Dưỡng Trắng Da ban đêm 60gr

  • Mã SKU:
  • Chất liệu:
  • Bảo hành:
654.000 

HOTLINE: 03636.414.99